Giới Thiệu

Giới thiệu về Linh phụ kiện zin

Được sự ủng hộ cũng như góp ý nhiệt tình, chân thành của khách hàng trên toàn Việt Nam, để giờ đây chúng tôi vui mừng, tự hòa khi Linh phụ kiện zin  được lựa chọn là 1 trong những thương hiệu tai nghe, sạc , cáp, pin sạc dự phòng smartphone, máy tính bảng hàng đầu tại Việt Nam.
 Xin dành những lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng Phụ kiện Thủ Đô trong thời gian qua.Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ

 

NẾU BẠN CẦN 1 PHỤ KIỆN SMARPHONE, MÁY TÍNH BẢNG  THỰC SỰ CAO CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG, HÃY GHÉ QUA CHÚNG TÔI.

Giữa một thị trường những nhà bán lẻ phụ kiện điện thoại  trên thị trường Việt Nam, Linh phụ kiện zin  vẫn tạo ra sư khách biệt với định hướng chuyên nghiệp hơn hướng đến chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Những điểm mà Linh phụ kiện zin  hoàn toàn khác biệt, tốt hơn những nơi khác:

  • Khi những nhà bán lẻ khác bán đủ chủng loại hàng hóa chất lượng đủ loại. Linh phụ kiện zin  chỉ tập trung vào những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm tốt mà không phải lo lắng bị lẫn lộn giữa những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng, hàng giả, hàng nhái.
  • Phụ kiện Thủ Đô là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chỉ tập trung vào sản phẩm phụ kiện tai nghe, Sạc, Cáp, Pin,  sạc dự phòng chính vì thế Linh phụ kiện zin  có thể tập trung mọi nguồn lực cho việc tìm kiếm cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với số lượng mẫu mã cho 1 dòng sản phẩm luôn đa dạng nhất, hàng hóa có sẵn tại cửa hàng để khách hàng nhanh chóng sở hữu mà không cần Order.
  • Linh phụ kiện zin  là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN LÀM VIDEO CHO TAI NGHE, SẠC, CÁP, PIN , SẠC DỰ PHÒNG 100% các sản phẩm đều lấy từ sản phẩm thực có tại cửa hàng, rất tiện lợi cho khách hàng mua hàng từ xa lựa chọn. Số lượng video nhiều nhất
  • Với Linh phụ kiện zin  bạn có thể thoải mái đổi, trả sản phẩm nếu không ưng ý trong vòng 7 ngày. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng
  • Bạn cũng sẽ được các nhân viên giao hàng nhiệt tình giao hàng tận nơi trong Hà Nội và hoàn toàn miễn phí, thậm chí Linh phụ kiện zin  còn có thể mang cho bạn nhiều hơn 1 sản phẩm để lựa chọn.

Với câu sologan: “Đã làm là phải lớn”  bạn có thể yên tâm ở Linh phụ kiện zin

Bình Luận
0382.593.611